Khách sạn đường Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng

Nguyễn Văn Linh đã trục đường chính của thành phố chạy từ sân bay đến Cầu Rồng rồi ra đại lộ Võ Văn Kiệt và ra đến biển, xin giới thiệu các khách sạn 2,3,4,5 sao trên trục đường Nguyễn Văn Linh như bên dưới, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để có giá tốt nhất: 0915 677099

Danh sách các khách sạn trên đường Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng

Khách sạn White Snow

Địa chỉ: 97-99 đường Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hạng sao: 3 sao

White Snow là khách sạn 3 sao nằm trên đường Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng, White Snow là 1 khách sạn có vị trí phù hợp để cảm nhận cuộc sống tại trung tâm Đà Nẵng.

White Snow hotel cũng đề xuất thêm rất nhiều thiết bị làm kì nghỉ của bạn ở Đà Nẵng thêm tiện lợi. Vì sự thoải mái và tiện nghi của khách, khách sạn trang bị đầy đủ Miễn phí wifi tất cả các phòng, tiện nghi cho người khuyết tật, wifi ở khu vực công cộng, bãi đỗ xe, phục vụ phòng.

White Snow hotel có 53 phòng đẹp, nhiều phòng còn có truy cập internet không dây, truy cập internet không dây (miễn phí), phòng không hút thuốc, máy lạnh, dịch vụ báo thức. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ.

Khách sạn Samdi

Địa chỉ: 203 đường Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hạng sao: 4 sao

Khách sạn Flora

Địa chỉ: 103 đường Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Khách sạn Mitisa

Địa chỉ: 67-69 đường Nguyễn Văn Linh

Khách sạn Opera

115 đường Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Khách sạn Vanda

Địa chỉ: 3 đường Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hạng sao: 4 sao

Điện thoại: (0236) 3525 969

Khách sạn Đổ Hải

77 Nguyễn Văn Linh