Cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính

đăng 18:19, 7 thg 8, 2014 bởi Đà Nẵng Khách sạn   [ đã cập nhật 18:32, 7 thg 8, 2014 ]
Đà Nẵng phát động Cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính

Vào ngày 23/07/2014, Sở Thông tin - Truyền thông TP.Đà Nẵng đã công bố những tiêu chí tổ chức cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính 2014. Đây cũng là chương trình khởi động cho lễ hội pháo hoa quốc tế tổ chức tại Đà Nẵng trong năm 2015

pháo hoa đà nẵng
Thành phần tham gia

Theo đó, cuộc thi kêu gọi những nhóm tác giả hoặc cá nhân là người Việt Nam đam mê công nghệ thông tin xây dựng kịch bản trình diễn pháo hoa thông qua việc tạo ra phần mềm trình diễn trên máy tính chạy trên hệ điều hành Windows hoặc Linux

Nội dung của cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính

Màn trình diễn được xây dựng trên nền không gian tự nhiên, sinh động của sông Hàn về đêm, với vị trí là cảng sông Hàn, trên nền nhạc có lời hoặc không lời, kèm với phần thuyết minh.

Mục địch của cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính

Ông Phạm Kim Sơn, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TP.Đà Nẵng, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, khẳng định: Cuộc thi là một hoạt động hỗ trợ cho cuộc thi Bắn pháo hoa Đà Nẵng được tiếp tục diễn ra vào năm 2015, nhằm lôi cuốn du khách, người dân trong và ngoài TP tham gia sự kiện này, góp phần quảng bá hình ảnh Đà Nẵng trên xa lộ thông tin toàn cầu.

Thời gian tham gia

Thời gian đăng ký dự thi từ nay đến ngày 10.9, thời gian nộp sản phẩm từ 1.9 đến 30.9, tại Sở Thông tin - Truyền thông TP.Đà Nẵng.

Giải thưởng

Giải nhất 15 triệu đồng
1 giải nhì 10 triệu đồng
1 giải ba 5 triệu đồng
7 giải phụ mỗi giải 2 triệu đồng
Comments