Khách sạn Hilton

Sau nhiều năm ngưng trệ ngày 20/2/2014 Dự án Khách sạn Hilton Đà Nẵng tái khởi động trở lại, đây là một dự án khách sạn 5 sao tọa lạc tại vị trí cực đẹp, ngay khu vực đẹp nhất của bờ tây Sông Hàn (khách sạn Bạch Đằng xưa kia). Dự án được khởi động trở lại nhờ một phần vốn huy động từ nước ngoài.

Thông tin dự án khách sạn Hilton Đà Nẵng khởi động lại là một tín hiệu vui cho ngành bất động sản Đà Nẵng và thị trường du lịch Đà Nẵng, khi dự án Khách sạn Hilton Đà Nẵng hoàn thành (tổng giá trị đầu tư của dự án Khách sạn Hilton Đà Nẵng khoảng 800 tỉ đồng. Thời gian hoàn thành dự kiến trong vòng 20 tháng) sẽ tô thêm vẻ đẹp hiện có của Sông Hàn và khách du lịch lại có thêm cơ hội chọn lựa mỗi khi đến du lịch Đà Nẵng

Khách sạn Hilton Đà Nẵng
Phối cảnh khách sạn Hilton Đà Nẵng

Dự án Khách sạn Hilton Đà Nẵng có quy mô 2 tòa tháp gồm tòa tháp khách sạn 5 sao (cao 29 tầng) và tòa tháp trung tâm thương mại - văn phòng - căn hộ cao cấp (cao 21 tầng).

Dự án khách sạn Hilton Đà Nẵng do Công ty cổ phần Dịch vụ - Thương mại Khách sạn Bạch Đằng làm chủ đầu tư

Khách sạn Hilton Đà Nẵng
Phối cảnh lối vào khách sạn Hilton Đà Nẵng

Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) tiếp tục là nhà thầu chính thi công phần móng và tầng hầm của công trình này.


Comments