Khách sạn Fusion Suites

Khách sạn Fusion Suites Da Nang beach Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng
Hạng sao: 5 sao 
| Số phòng:  phòng | Số tầng:   | Diện tích:       | Vị trí:   | Hoạt động từ: 
Giới thiệu về khách sạn Fusion Suites Da Nang Beach

Khách sạn Fusion Suites Da Nang Beach lấy ý tưởng sáng tạo từ vạt áo dài của cô gái Việt Nam. Khách sạn Fusion Suites là dạng khách sạn căn hộ. Khách sạn Fusion Suites được phủ bởi lớp kim loại đục lỗ bên ngoài và lớp gương bên trong, tạo nên nét độc đáo sang trọng, tạo tầm nhìn thoáng cho mỗi căn hộ trong khách sạn; chống các tia nắng gay gắt và lại an toàn trong mùa mưa bão.Khách sạn Fusion Suites được thiết kế rất độc đáo tạo nên sự khác biệt, giúp tòa nhà nổi bật hơn so với các công trình khác, thiết kế thân thiện với môi trường và hiệu quả về mặt năng lượng. Fusion Suites Đà Nẵng vừa là một cao ốc sang trọng vừa là một công trình năng lượng hiệu quả. Ngoài ra, rất dễ thích nghi và đổi mới ý tưởng trang trí trong tương lai, chính vì thế công trình luôn luôn giữ được sự mới mẻ và hiện đại.

Quy mô tòa nhà gồm 1 tầng hầm, 2 tầng tiện ích, 17 tầng căn hộ và 2 tầng penthouse. Fusion Suites Đà Nẵng Beach chính là mô hình cao ốc tiêu chuẩn hiện đại, cung cấp từ căn hộ nhỏ (suites) 2 phòng ngủ đến văn phòng kinh doanh với đầy đủ trang thiết bị.


Tiện nghi và dịch vụ khách sạn Fusion Suites Da Nang Beach

Fusion Suites là căn hộ khách sạn 5 sao. Cho dù bạn tham gia chương trình cho thuê hay không, bạn cũng sẽ được tận hưởng những tiện ích 5 sao tại căn hộ:
- Lễ tân khách sạn
- Phòng họp
- Hồ bơi
- Phòng thể dục và Sauna
- Cửa hàng tiện lợiFusion là thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới bởi Mỗi Fusion mang một điều khác biệt. Tại Fusion Suites Da Nang, điểm khác biệt mang lại lợi ích kinh tế là toàn bộ hàng hóa bày bán được bán với Giá thị trường. Khách sạn sang trọng hoàn toàn không đắt đỏ !

Loại phòng khách sạn Fusion Suites Da Nang Beach

Tiện nghi phòng khách sạn Fusion Suites

Qui định Trẻ em và giường phụ

Thời gian nhận và trả phòng tại khách sạn Fusion Suites Da Nang Beach