Thêm nhiều tiện ích tại Furama Danang Resort

đăng 20:56, 9 thg 4, 2012 bởi Đà Nẵng Khách sạn
198 căn phòng ngủ ở Furama Danang Resort đã được nâng cấp với thiết kế mới dựa theo hơi thở phồn thực Chămpa. Không gian với gỗ và đá cẩm thạch làm căn phòng thêm trầm ấm và dễ chịu hơn.

31 căn biệt thự trong tổng số 131 căn Furama Villas cũng sắp được đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng của du khách. Dự án Cham Spa cao cấp cũng đang chuẩn bị được triển khai tại khu vực kết nối giữa Furama Danang Resort và Furama Villas. Khu spa mới nằm sát bờ biển và bên con kênh nhân tạo, có 20 phòng mát-xa và vật lý trị liệu cao cấp với tổng chi phí đầu tư khoảng gần 1,5 triệu USD.

furama danang resort nang cap moi

Ngoài việc phủ sóng Internet không dây công nghệ Meraki tốc độ cao toàn bộ khách sạn, bao gồm cả bãi biển, khu nghỉ mát cũng đã lắp đặt thiết bị phát sóng trên các phương tiện đưa đón khách của mình. Do đó, du khách có thể truy cập mạng thông suốt mọi lúc mọi nơi. Khu vực đón khách bên trong sân bay quốc tế Đà Nẵng cũng đã mở cửa, phục vụ nước uống, khăn lạnh, giúp đỡ thủ tục hành lý nhằm giảm bớt sự mệt mỏi của hành khách sau những chuyến bay. Đồng thời đây còn là nơi để khách công vụ gặp gỡ và trao đổi thông tin, trước khi ra xe đến cuộc họp. Furama Resort là một trong những khu nghỉ mát đầu tiên có khu vực đón khách riêng này.

Furama Danang Resort còn tổ chức các lớp tập bơi cứu hộ dành riêng cho trẻ như: Bơi an toàn, Bơi tự cứu, “Nippers”, Bơi căn bản… với sự tham gia hướng dẫn của các huấn luyện viên từng là vận động viên đoạt huy chương vàng và bạc tại kỳ thi bơi cấp quốc gia và những chuyên gia cứu hộ thuộc Hiệp hội Cứu hộ Hoàng gia Australia. Lớp học Bơi tự cứu miễn phí dành cho con em của khách nghỉ dưỡng đã thu hút được nhiều em nhỏ tham gia.

Nơi đây cũng có trung tâm Lặn biển Đà Nẵng, được quảnlý bởi cô Christina Starr - huấn luyện viên bơi lội, lặn biển của tổ chức NAUI/PADI (Tổ chức Huấn luyện viên Lặn biển Chuyên nghiệp). Cô sẽ trực tiếp hướng dẫn phương pháp lặn căn bản bằng bình dưỡng khí. Nhờ đó, du khách có thể tự mình khám phá rặng san hô tại bán đảo Sơn Trà. Furama Đà Nẵng đưa ra những tuyến du lịch đặc biệt trên không với tour du lịch bằng trực thăng, chiêm ngưỡng Đà Nẵng cùng các công trình nổi tiếng trong thành phố từ trên cao như sông Hàn, biển Mỹ Khê, núi Ngũ Hành Sơn, tượng Phật chùa Linh Ứng… và hạ cánh xuống sân bay trực thăng đảo Cù Lao Chàm. Du khách còn có thể tham quan thành phố trên du thuyền sang trọng hoặc ôn lại lịch sử với tour thăm vĩ tuyến 17, Vịnh Mốc.

Mùa hè này, Khu nghỉ mát Furama Danang Resort giới thiệu gói khuyến mãi hè 2012 với giá 1.995.000 đồng một người cho một đêm (kỳ nghỉ ít nhất 2 đêm chung phòng 2 hoặc 3 người). Mức giá đã bao gồm bữa sáng tự chọn, xe đưa đón tại sân bay Đà Nẵng, xe đưa đón đi phố cổ Hội An hàng ngày theo lịch trình của khu nghỉ mát và chương trình Học bơi an toàn và Bơi tự cứu đặc biệt dành cho trẻ. Đặc biệt, resort giảm giá 15% cho bữa tối tự chọn, các dịch vụ du lịch và những trò chơi trên biển, giảm giá 10% cho các dịch vụ Spa. Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 3/5 đến ngày 31/8, áp dụng cho người Việt Nam và người nước ngoài đang sống tại Việt Nam.