Furama tổ chức khu vực đón khách tại sân bay

đăng 01:26, 27 thg 12, 2011 bởi Vinh Nguyễn Công
Ông Duncan MacLean, Tổng Giám đốc điều hành Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng cho biết vừa hoàn thành khu vực đón khách với diện tích 20m2 bên trong Ga đến nội địa Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Từ nay, hành khách đến Furama sẽ được giúp đỡ các thủ tục hành lý, ngồi nghỉ ngơi và được phục vụ nước uống, khăn lạnh cũng như cung cấp thông tin, báo chí hoặc truy cập Internet miễn phí từ hệ thống wifi. Khu đón hành khách còn là nơi để du khách công vụ gặp gỡ và trao đổi thông tin trước khi về khu nghỉ mát. Vào cuối tháng 12 này, Furama cũng sẽ hoàn thành một quầy thông tin dịch vụ tại Ga đến quốc tế Sân bay Đà Nẵng. Hai khu vực mới này sẽ góp phần đem lại sự hài lòng của du khách cũng như đáp ứng được công suất tăng thêm của Sân bay Quốc tế Đà Nẵng khi nhà Ga  mới đưa vào hoạt động.

Được biết, Furama là khu nghỉ mát duy nhất có khu vực đón khách riêng tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

cây thông tại Furama

19 giờ ngày 9-12, hơn 250 khách mời đã đến Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng để dự buổi lễ thắp sáng cây thông Noel cao gần 5 mét. Đây là hoạt động văn hóa hằng năm của khu nghỉ mát này, đánh dấu sự khởi đầu của một mùa Giáng sinh ấm áp và năm mới an lành. Ông Duncan MacLean, Tổng Giám đốc điều hành khu nghỉ mát cho biết, nhiều hoạt động sôi nổi đón Giáng sinh và năm mới sẽ tiếp tục được tổ chức tại Furama Resort Đà Nẵng vào các ngày 24, 25 và 31-12.