Furama Resort Đà Nẵng nâng cấp hệ thống Wi-Fi không dây

đăng 05:17, 31 thg 10, 2011 bởi Đà Nẵng Khách sạn   [ đã cập nhật 05:18, 31 thg 10, 2011 ]
Furama Resort Đà Nẵng nâng cấp hệ thống Wi-Fi không dây và TV thế hệ mới cho toàn bộ khu nghỉ mát với chi phí dự kiến gần 4 tỷ đồng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ cao của du khách.
Khu nghỉ mát đã sử dụng hệ thống Internet không dây tốc độ cao và phủ sóng tất cả khu vực trong khu nghỉ mát bao gồm phòng khách, hồ bơi, vườn, cung hội nghị quốc tế và bãi biển. Đây là hệ thống Internet không dây ổn định, sử dụng công nghệ mạng lưới liên hợp Meraki (được Google hỗ trợ).
Hệ thống được lắp đặt với tổng chi phí hơn 400 triệu đồng bởi Công ty Digital Works Networks của Mỹ có văn phòng tại TP HCM. Wi-Fi công nghệ Meraki có thể phục vụ 1.000 lượt người dùng truy cập cùng lúc với tốc độ cao, có khả năng tự khôi phục sóng, cấu hình, cân bằng tải.
Khu nghỉ mát phủ sóng hệ thống Internet không dây tốc độ cao cả bãi biển.
Furama Resort Đà Nẵng cũng thay toàn bộ TV đèn hình hiện có tại các phòng bằng TV đèn LED, công nghệ mới nhất, độ phân giải Full HD, hỗ trợ cổng USB Video. Với chuẩn kết nối mới, du khách có thể kết nối TV với các thiết bị quay phim, chụp hình cá nhân.
Hiện tại, Furama cũng thử nghiệm công nghệ “My TV” - gói dịch vụ TV thông minh của VNPT. My TV cho phép du khách xem dự báo thời tiết, chơi game, đặt phòng online, xem bảng giá sử dụng trong ngày, truy cập Internet và nhiều tiện ích khác. Với gói dịch vụ này, bạn có thể vừa nghỉ mát vừa theo dõi công việc qua Tele Conference hoặc liên lạc với người thân qua Video Call.
Khu nghỉ mát sang trọng.
Nhân dịp hè, Furama Đà Nẵng có gói khuyến mãi giá 1.911.000 đồng một người trong một đêm cho kỳ nghỉ ít nhất 2 đêm chung phòng 2 hoặc 3 người. Mức giá đã bao gồm bữa sáng tự chọn, xe đón tại sân bay Đà Nẵng, xe đưa đón đi phố cổ Hội An hằng ngày theo lịch trình của khu nghỉ mát, các chương trình đặc biệt cho trẻ, Internet không dây tốc độ cao phủ sóng tất cả các khu vực trong khu nghỉ. Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 5/5 đến ngày 31/8, áp dụng cho người Việt Nam và người nước ngoài đang sống tại Việt Nam.

Theo Vnexpress