Hoạt động của khách sạn


2016 Đà Nẵng có thêm nhiều khách sạn ven biển

đăng 20:34, 13 thg 1, 2016 bởi Đà Nẵng Khách sạn   [ cập nhật 00:01, 27 thg 4, 2017 bởi Vinh Nguyễn Công ]

Năm 2016 Đà Nẵng có thêm nhiều khách sạn ven biển ra đời, bổ sung vào nguồn cung cho nhóm khách sạn ven biển thường hay bị quá tải vào mùa hè, số lượng khách sạn ven biển lần này được trải rộng từ nhóm khách sạn 2 sao cho đến 5 sao điều có, nhóm khách sạn 5 sao gồm có khách sạn Grand Tourane, nhóm khách sạn 4 sao có khá nhiều như khách sạn Blue Sun, khách san Serene, khách sạn Paracel, khách sạn Parosand, nhóm khách sạn 3 sao có thể kể đến là khách sạn Golden Sea 3, khách sạn Hải Phong

Hầu hết các khách sạn điều có vị trí đẹp nằm đường Võ Nguyễn Giáp, một cung đường biển được nhiều khách hàng yêu thích vào mùa hè

Với việc cung ứng thêm nhiều phòng cho năm 2016, hy vọng năm 2016 sẽ giảm bớt tình trạng quá tải và giám đi tình trạng khang hiếm phòng ở khu vực biển vào mùa hê và các mùa lễ hội

Ngoài khu vực biển, bên trong cách biển khoảng 300m - 500m cũng có một số khách sạn mới ra đời

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới để phục vụ quí khách

khach san Grand Tourane
Mô hình của khách sạn Grand Tourane

Năm 2014 Đà Nẵng có thêm nhiều phòng khách sạn

đăng 20:41, 23 thg 4, 2014 bởi Đà Nẵng Khách sạn   [ đã cập nhật 20:50, 23 thg 4, 2014 ]

Ngày 21/04/2014, Công ty chuyên về hoạt động tư vấn bất động sản CBRE Việt Nam tổ chức họp báo công bố tình hình thị trường bất động sản Đà Nẵng quý I/2014. Trong bài công bố có nhiều thông tin về thị trường khách sạn Đà NẵngTheo CBRE, tốc độ tăng trưởng GDP của Đà Nẵng quý I/2014 ghi nhận ở mức 7,8%, cao hơn 0,69% tốc độ tăng trưởng của năm 2013, trong khi tốc độ tăng trưởng của cả nước chỉ ở mức 4,96%. Điều đáng mừng, theo CBRE là trong quý I/2014, thị trường du lịch và khách sạn ở Đà Nẵng tiếp tục là một điểm sáng trong số các lĩnh vực của bất động sản. “Các chuyến bay quốc tế đến Đà Nẵng đang tiếp tục được mở rộng để liên kết Đà Nẵng với các điểm đến mới. Số lượng các chuyến bay quốc tế đến Đà Nẵng trong quý I/2014 cao hơn 64% so với quý I/2013 và cao hơn quý I/2012 là 126%”, bà Dương Thùy Dung, Phó giám đốc Bộ phận nghiên cứu thị trường và tư vấn phát triển của CBRE Việt Nam nói. Cũng theo bà Thùy Dung, lượng khách quốc tế đến từ đường không, đường biển và khách nội địa tăng đã tác động đáng kể đến thị trường bất động sản nói chung và thị trường khách sạn nói riêng.

Đánh giá về tình hình đầu tư xây dựng khách sạn ở Đà Nẵng trong thời gian qua, CBRE Việt Nam cho rằng: ”Về nguồn cung, sự tăng trưởng nhanh chóng của các khách sạn trong thành phố thời gian qua đã giúp phân khúc này chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên, trong tương lai gần, nguồn cung khách sạn ven biển sẽ vượt trội và dẫn đầu thị trường”. Năm 2014, sẽ có thêm 1.951 phòng khách sạn ven biển và khoảng 742 phòng khách sạn trong thành phố được khai trương, hầu hết nguồn cung mới này là từ khách sạn 3 - 4 sao. “Trong những quý tiếp theo của năm 2014, những khách sạn ven biển sẽ cho thấy ảnh hưởng ngày càng tăng đối với thị trường khách sạn Đà Nẵng. Sẽ là một thách thức khó khăn hơn cho khối khách sạn trong thành phố vì các khách sạn ven biển có những ưu thế vượt trội nhờ vào vị trí thuận lợi, đáp ứng nhiều phân khúc khách hang như MICE, khách du lịch giải trí và khách công vụ”, bà Dương Thùy Dung nhận định.

Theo Thanhnien

Khu nghỉ dưỡng sang trọng InterContinental Danang

đăng 23:37, 16 thg 11, 2013 bởi Đà Nẵng Khách sạn   [ đã cập nhật 23:39, 16 thg 11, 2013 ]

INTERCONTINENTAL DANANG SUN PENINSULA RESORT - Khu nghỉ dưỡng mới sang trọng nhất

Mới đây, tại Resort Indigo Pearl Phuket của Thái Lan, Resort InterContinental Danang Sun Peninsula lại  tiếp tục nhận danh hiệu nổi tiếng mới đó là danh hiệu "Khu nghỉ dưỡng mới sang trọng nhất" do World Luxury Hotel Awards trao tặng.

Giải thưởng này đã dựa vào kết quả đánh giá của khách du lịch và các hãng lữ hành về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của các khách sạn, resort để bầu chọn .

Giải thưởng World Luxury Hotel Awards được thành lập vào năm 2006 nhằm đánh giá, công nhận những thành tựu đỉnh cao của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất trên toàn thế giới.

Resort InterContinental Danang Sun Peninsula đã mở cửa đón khách từ ngày 01/06/2012, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã nhận được giải thưởng Best New Luxury Hotel và danh hiệu Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất, là một minh chứng cho thiết kế kiến trúc tuyệt vời, chất lượng dịch vụ hàng đầu mà đội ngũ nhân viên ở khu nghỉ dưỡng này mang lại.

Theo Baodanang

InterContinental Danang resort nhận giải khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á

đăng 20:26, 10 thg 11, 2013 bởi Đà Nẵng Khách sạn   [ đã cập nhật 20:28, 10 thg 11, 2013 ]

InterContinental Danang Resort đã được trao giải thưởng danh giá của World Travel Awards vào ngày 1/10/2013 diễn ra tại Dubai. 

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được mệnh danh là “nơi huyền thoại và đẳng cấp giao thoa” núi rừng và biển

Hơn 400 đại biểu cấp cao của tất cả các khu nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng, các hãng hàng không và công ty lữ hành uy tín, đại diện các bộ, tổng cục du lịch… đến từ khắp châu Á và châu Úc đã tham dự sự kiện quan trọng nhất trong ngành du lịch diễn ra vào đêm 01/10/2013 vừa qua.

Giữa khung cảnh tráng lệ của Anantara Dubai The Palm Resort & Spa (Dubai), InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua các tên tuổi lớn trong khu vực như Anantara Sanya Resort & Spa (Trung Quốc), Kempinski Hotel Haitang Bay Sanya (Trung Quốc), Sheraton Bali Kuta Resort (Indonesia), The Mulia, Mulia Resort & Villas (Bali, Indonesia), W Singapore (Sentosa Island , Singapore) để vinh dự được chọn là người chiến thắng và nhận cùng lúc hai giải thưởng danh giá: Asia’s Leading New Resort (Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á) và Vietnam’s Leading Resort (Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam).

Những giải thưởng này là mốc son đánh dấu những thành tựu nổi trội mà khu nghỉ dưỡng này đã đạt được trong năm qua.

Một trong những cảnh đẹp tại InterContinental Danang Resort

Resort đã mở cửa đón khách từ ngày 01/06/2012, khu nghỉ dưỡng đầu tiên trực thuộc sự quản lý của tập đoàn IHG tại Việt Nam này đã thiết lập lại khái niệm của sự sang trọng tại Việt Nam. Và các giải thưởng danh tiếng mà khu nghỉ dưỡng này đã được trao tặng là một minh chứng cho kiến trúc tuyệt vời và chất lượng dịch vụ hàng đầu mà đội ngũ nhân viên ở đây mang lại.

Ông Arnaud Girodon, Tổng giám đốc của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort phát biểu: “Giải thưởng mà khu nghỉ dưỡng đạt được trong năm nay là kết quả của dịch vụ chu đáo, ân cần cùng với những trải nghiệm độc đáo mà chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng mỗi ngày và tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư khi xây dựng một khu nghỉ dưỡng đẹp và hoành tráng như thế này. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thêm nhiều khu nghỉ dưỡng như thế này nữa trong khu vực”.

Giải thưởng WTA được thành lập lần đầu tiên vào năm 1993 nhằm công nhận những thành tựu được đánh giá cao trong ngành công nghiệp du lịch và đã có bề dày 20 năm uy tín trong ngành. Được mệnh danh là giải thưởng Oscar của ngành du lịch bởi tạp chí Wall Street Journal, giải thưởng này được trao tặng dựa trên quyết định bình chọn của công chúng và giới chuyên môn trên khắp thế giới.

Đà Nẵng đã có thêm 370 phòng khách sạn chuẩn 4 sao

đăng 17:24, 24 thg 9, 2013 bởi Giai Phap Hay   [ đã cập nhật 17:29, 24 thg 9, 2013 ]

Chiều 02/09/2013, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã tổ chức khai trương Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng tại đường Ngô Quyền Đà Nẵng với 370 phòng và 8 căn hộ cao cấp 

Sảnh chờ tại khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng

Mường Thanh Đà Nẵng là thành viên thứ 18 của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, Khách sạn tọa lạc bên bờ Tây sông Hàn, giữa 2 cây cầu nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng là Cầu Rồng và cầu Sông Hàn, cách không xa Sân bay quốc tế Đà Nẵng và các điểm du lịch nổi tiếng khác của thành phố.

Là thành viên chiến lược của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tại miền Trung, Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư 400 tỷ đồng với đội ngũ gần 200 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Mang đậm đà phong vị Tây Bắc của thương hiệu Mường Thanh kết hợp hài hòa với nét văn hóa đặc trưng miền đất Quảng, Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng hi vọng sẽ mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi đến với TP. Đà Nẵng.

Ngoài sự kiện khai trương, tập đoàn Mường Thanh cũng đã chính thức vận động thành lập Quỹ nhân đạo Mường Thanh.

Gắn kinh doanh với trách nhiệm xã hội, luôn coi xây dựng doanh nghiệp song hành với phát triển địa phương, bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc, nhân dịp khai trương Mường Thanh-Đà Nẵng, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cũng chính thức vận động thành lập Quỹ nhân đạo Mường Thanh.

Đây là bước đầu quan trọng trong tiến trình xây dựng một tổ chức chính thức đại diện cho Tập đoàn Mường Thanh và đối tác trong các hoạt động xã hội sâu rộng trong tương lai. Dự kiến phạm vi hoạt động của Quỹ gồm: Xóa đói giảm nghèo tại các vùng biên giới; y tế và giáo dục tại nông thôn; hoạt động đền ơn đáp nghĩa; các vấn đề về môi trường và nước sạch; cứu trợ thiên tai…

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh là chủ sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay với một hệ thống hơn 21 khách sạn và dự án khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao trải dài trên cả nước.

Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng sẽ khai trương dịp Quốc khánh 2-9

đăng 01:57, 26 thg 8, 2013 bởi Giai Phap Hay   [ đã cập nhật 01:59, 26 thg 8, 2013 ]

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh hiện đang sở hữu 17 khách sạn đã hoàn thành và đi vào hoạt động và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt.

Đầu tháng 8/2013, Tập đoàn khách sạn tư nhân Mường Thanh đã tổ chức khai trương khách sạn Mường Thanh tại Huế và khách sạn Mường Thanh tại Quảng Bình là khách sạn thứ 16 và 17 của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, và tương lai sẽ có nhiều khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh trên khắp đất nước.

Nhân sự ra đời của Mường Thanh Huế, bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng Giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh chia sẻ: “Chúng tôi đã luôn tìm kiếm một mảnh đất đẹp để xây khách sạn Mường Thanh Huế trong nhiều năm qua. Khi được biết chủ đầu tư của Mecure Hue Gerbera có ý định bán lại khách sạn thì chúng tôi đã lập tức làm việc để được mua lại. Có 3 lý do để Mường Thanh quyết định chọn khách sạn này: Vị thế đắc địa hiếm có; đã từng có hơn 2 năm quản lý của Tập đoàn Accor; cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp”.

Khách sạn Mường Thanh tại Quảng Bình - một trong những khách sạn hiện đại nhất tại Đồng Hới, Quảng Bình hiện nay cũng được du khách đặc biệt quan tâm. Bà Lê Thị Phương - Phó Giám đốc khách sạn Mường Thanh tại Quảng Bình cho rằng, ngay khi xây dựng, Khách sạn Mường Thanh tại Quảng Bình đã nhận được sự quan tâm của khách du lịch, các công ty lữ hành trong nước và quốc tế bởi vị trí đắc địa và vì “thương hiệu” Mường Thanh đã tới Quảng Bình! Bởi vậy khi hoàn thành được hơn 90% khách sạn đã chủ động đón khách và nhận được đánh giá cao từ du khách và các công ty lữ hành.

Tháng 5/2013, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại TP Vinh, Nghệ An và đồng thời chính thức nhận Bằng xác lập kỷ lục “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam”. Nối tiếp sự bứt phá đó, ngày 2/9 tới đây, chào mừng kỷ niệm Quốc khánh nước ta, khách sạn Mường Thanh tại Đà Nẵng sẽ khai trương đi vào hoạt động với 370 phòng nghỉ và 8 căn hộ

Furama Resort Đà Nẵng, ốc đảo xanh giữa hè nắng chói

đăng 23:49, 26 thg 5, 2013 bởi Đà Nẵng Khách sạn   [ đã cập nhật 23:56, 26 thg 5, 2013 ]

Chiếm đến 80% diện tích là vườn, khu vườn tại Furama Resort được tạp chí The Guide bình chọn là “Ốc đảo xanh của Đà Nẵng”. Nhiều du khách, đặc biệt là trẻ em, đã chọn lựa Furama Đà Nẵng để nghỉ hè cũng vì chính khu vườn xinh đẹp này. 

Khu vườn cũng chính là tâm huyết của các nhà thiết kế cảnh quan Denton Corker & Marshall (Úc) khi bắt tay vào xây dựng năm 1994.

Với nhiều dụng ý, các nhà thiết kế đã lựa chọn những loại cây cao như dừa, cau và bàng để trồng xung quanh tòa nhà. Khu nhà nghỉ được xây trên một vị trí cao hơn nên toàn bộ cảnh quan khu vườn tạo cho du khách cảm giác như đang đi dạo trong một thung lũng.
Thiết kế tinh tế này còn tạo ra khu hồ bơi giữa vườn - du khách vẫn quen gọi là Vịnh (Lagoon), với tán cây che phủ, ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè giúp du khách thích bơi lội tận hưởng được dòng nước xanh ngay cả khi ngoài trời nắng gắt hoặc trở gió. Hồ bơi này còn có khu vực dành riêng cho trẻ và cũng là nơi tổ chức các lớp học bơi do Hiệp hội Cứu hộ Hoàng Gia Úc tổ chức.

Khu vườn có hệ sinh thái đa dạng, nhiều tầng bậc, nhiều cây to trăm năm tuổi, cây cối đa dạng về các chủng loại, là nơi các loài chim, ong bướm trú ngụ, các loài hoa đủ loại sắc màu sắc. Trong khuôn viên của Furama Resort còn có sự hiện diện của rất nhiều cá thể chim: chim sẻ, chim sâu và cả cu gáy. Điều này khiến nhiều du khách thêm yêu việc dậy sớm, chạy bộ trên bờ biển và quay về khu vườn nằm nghỉ đọc sách và nghe chim hót.

Không gian thiên nhiên mát mẻ tại Furama Danang Resort 

Trước hiên của mỗi căn phòng là các bụi cây và khóm hoa bao quanh. Hoa bông bụt rực rỡ và hoa nhài ngát hương cao chỉ vừa tầm mắt, giúp cho khách nghỉ dưỡng luôn cảm thấy như được sống trong vườn nhà, thư thái vì được hòa cùng với thiên nhiên. Trên trảng cỏ nơi trồng xen kẽ mấy cây đu đủ đang ra trái còn có những căn chòi gỗ mái lá để các gia đình có thể dừng chân thư giãn, mát xa ngoài trời hoặc tổ chức tiệc.

“Chúng tôi như trở về với thiên nhiên hoang dã, hít những luồn gió trong lành và nhìn lũ trẻ tập bơi trong hồ. Thật là một nơi yên tĩnh và riêng tư để nghỉ ngơi cùng gia đình”, theo lời gia đình anh Luciano, du khách đến từ Ý.

Rất nhiều bức ảnh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp về Đà Nẵng đặt cùng các bộ ảnh phong cảnh thiên nhiên của Bà Nà hoặc bán đảo Sơn Trà đã được đã được các nhà nhiếp ảnh nổi tiếng lấy từ cảnh quan của chính khu vườn.

Hè này, khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng còn giới thiệu đến du khách những hoạt động thể thao dưới nước cũng như các lớp dạy Bơi Tự cứu miễn phí dành riêng cho trẻ đang nghỉ mát cùng bố mẹ. Lớp Bơi Tự Cứu 45 phút được thiết kế để giúp trẻ hiểu được các kiến thức cơ bản về an toàn nước, các kỹ năng dưới nước cơ bản và các nguyên tắc áp dụng để tự cứu sống mình khi tắm biển.

Lối đi nhỏ xinh trong khu vườn 

Lớp học diễn ra hàng ngày, áp dụng cho những trẻ có đăng ký trước. Đối với những em muốn tăng cường kỹ năng bơi lội, các em có thể tham gia lớp học bơi hằng ngày với thời gian không hạn chế, mức giá VND 200.000/giờ/trẻ.

Nhân dịp này, Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng cũng tung ra gói khuyến mãi Hè 2013 với giá 1.995.000đồng/người/đêm (giá net), chung phòng 2 hoặc 3 người. Mức giá đã bao gồm bữa sáng tự chọn, xe đưa đón đi phố cổ Hội An hằng ngày theo lịch trình của Khu nghỉ mát và chương trình Học Bơi đặc biệt dành cho trẻ.

Quý khách ở 2 đêm sẽ có dịch vụ đưa đón Sân bay Đà Nẵng miễn phí và có thêm 500.000đồng/người/ngày (không kể ngày trả phòng) để thưởng thức các dịch vụ ăn uống bao gồm Tiệc tối Hải Sản cho kỳ nghỉ từ 3 đêm.

Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 02/05/2013 đến ngày 31/8/2013, áp dụng cho người Việt Nam và người nước ngoài đang sống tại Việt Nam.

Liên hệ đặt phòng:
Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng
Đường Trường Sa, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn
Điện thoại: 0915 677099

Lifestyle Resort Da Nang – Chốn bình yên

đăng 00:45, 17 thg 4, 2012 bởi Nguyen Cong Vinh   [ đã cập nhật 00:46, 17 thg 4, 2012 ]

Llifestyle Resort là một khách sạn gần biển, có diện tích trên 4 ha, Lifestyle Resort Da Nang chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km, cách khu đô thị cổ Hội An 30 km, bao quanh bởi các danh thắng nổi tiếng như Bạch Mã, Bà Nà, núi Non Nước, bán đảo Sơn Trà, Lăng Cô... Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng lớn nhất thuộc một trong bãi biển đẹp nhất hành tinh mà tập đoàn Life Resorts trực tiếp quản lý và điều hành tại Việt Nam. Tọa lạc trên vị trí đắc địa, chỉ cần vài phút đi ô tô, chúng tôi đã có mặt tại 2 sân golf tiêu chuẩn quốc tế Montgomerie Links và Danang golf ClubLifestyle Resorts Đà Nẵng có 158 phòng hạng Superior và Deluxe sang trọng và rộng rãi, mỗi phòng đều có ban công. Khu nghỉ dưỡng còn có 17 phòng Suite các loại từ Junior Suite đến Penthouse Suite cao cấp với phòng tắm Jacuzzi, ban công thoáng rộng với quang cảnh biển tuyệt đẹp. Ngoài ra, 11 biệt thự với vườn riêng và cùng nhìn ra một vườn lớn, một phòng ngủ tọa lạc tại một khuôn viên nhỏ đậm phong cách Bali. Tất cả đều có phòng khách mở nhằm mang thiên nhiên vào cuộc sống, phòng tắm trang trí theo phong cách xứ sở Bali điểm xuyết đá tự nhiên.


Thoải mái nằm trải dài trên cát trắng đón ánh mặt trời.

Chúng tôi thật sự rất hài lòng về cung cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp tại hệ thống nhà hàng. Nhà hàng Senses đặc trưng với một bếp nhìn được vào bên trong nơi khách có thể xem các đầu bếp chuẩn bị các món đặc sản địa phương. Theo lời giới thiệu của quản lý khách sạn, chúng tôi đến thăm Vườn bướm nhiệt đới. Những cánh bướm mỏng manh, đầy màu sắc tung bay trong gió không chỉ tạo nên sự hứng thú cho du khách, mà còn nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống xung quanh chúng ta.

Trên diện tích gần 1.000 m2 trong khuôn viên Lifestyle Resort Đà Nẵng, bằng sự khéo léo của đôi bàn tay, những người thợ làm vườn đã tạo nên một khung cảnh hết sức nên thơ với những lối đi uốn lượn trên thảm cỏ, những đồi cây xanh nhấp nhô, gợi lên không khí thanh bình, yên ả. Ngôi sao của những màn biểu diễn chính là hơn 30 loài bướm với những đôi cánh mỏng manh, lướt nhẹ trong gió, chập chờn trên những đóa hoa đầy hương sắc để hút nhụy, tô thêm vẻ đẹp cho đời.


Hyatt Danang Resort mở cửa hồ bơi 5 sao phục vụ người dân

đăng 19:11, 13 thg 4, 2012 bởi Nguyen Cong Vinh

Nhận thấy nhu cầu sử dụng tiện ích 5 sao của người dân Đà Nẵng và người nước ngoài đang công tác làm việc tại Đà Nẵng ngày càng gia tăng, Hyatt Regency Danang Resort and Spa quyết định mở cửa hồ bơi có diện tích rộng hơn 2.000m2 với nhiều độ sâu khác nhau thích hợp cho cả người lớn và thiếu niên.

Có những khu vực nước chỉ đủ cho các em bé nô đùa nên thích hợp cho cả những gia đình có em nhỏ. Hồ được bố trí quanh các nhà hàng và cách bãi biển Non Nước chỉ vài bước chân. Trong những phút thư giãn khách có thể ngắm biển hoặc nhâm nhi các món ăn nhẹ được nhân viên nhà hàng phục vụ tận nơi. Mua phiếu sử dụng ngày với mức phí 300.000 đồng được phục vụ khăn miễn phí và chiết khấu 20% hoá đơn nhà hàng.

Intercontinental Danang Resort

đăng 21:19, 9 thg 4, 2012 bởi Đà Nẵng Khách sạn

Intercontinental Danang Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Đà Nẵng - Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Intercontinental Danang Resort tựa lưng vào bán đảo Sơn Trà và được bao quanh bởi cảnh quan tuyệt đẹp với bao quát toàn cảnh biển Đông, khu nghỉ dưỡng này sẽ là sự lựa chọn của những du khách muốn tìm kiếm những trải nghiệm tuyệt vời những gì đặc biệt nhất ở Đà Nẵng cũng như dành cho du khách một khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời

Khu nghỉ mát tách biệt với không gian rất riêng tư của núi rừng nhiệt đới tươi tốt và cảnh quan ngoạn mục trên biển Đông. Hòa quyện giữa trời và đất, khu nghỉ mát sang trọng được thiết kế hiện đại pha trộn với kiến trúc truyền thống của người Việt Nam. Khu nghỉ mát gồm 180 phòng rộng rãi, 5 biệt thự nhìn ra biển Đà Nẵng với hồ bơi riêng và một dãy hơn 20 phòng suites.

resort bai bac son tra danang

Dự kiến Intercontinental Danang Resort sẽ khai trương vào ngày 17/04/2012 để đón khách du lịch dịp lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

1-10 of 19